Tin Tức

Vị Trí:Xổ số Quảng Ninh > Kqxs Bình Dương > Tong Dac Biet Thang Tổng kinh tế của FAO: Cuộc khủng hoảng thực phẩm do cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kéo dài đến năm sau.

Tong Dac Biet Thang Tổng kinh tế của FAO: Cuộc khủng hoảng thực phẩm do cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kéo dài đến năm sau.


Cập Nhật:2022-06-05 09:49    Lượt Xem:97


Tong Dac Biet Thang Tổng kinh tế của FAO: Cuộc khủng hoảng thực phẩm do cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kéo dài đến năm sau.

Dừng Đầu đề: nhà kinh tế chính đầu tiên của FAO: Cuộc khủng hoảng thực phẩm do cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kéo dài đến năm sau. (1) Theo như những tin tức từ... công ty, lần thứ ba địa phương, tổ chức thực phẩm và nông nghiệp của Liên Hợp Quốc đã phát tán chỉ mục giá thực phẩm cho tháng Năm. Mặc dù giá trị thực phẩm đã giảm vào tháng Năm, chỉ số giá của lúa mì và gà đã tăng lên. Trong cuộc phỏng vấn với các phóng viênTong Dac Biet Thang, Torre, nhà kinh tế chính của tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc, nói rằng cuộc khủng hoảng thực phẩm gây ra bởi cuộc xung đột Nga có thể kéo dài đến 2023. Theo các thống kê của Liên Hiệp Quốc về Thực phẩm và Nông nghiệp,Kqxs Bình Dương mặc dù tình hình mùa màng ở Ấn Độ, Hoa Kỳ và những nước khác đã cải thiện và nguồn cung cấp tăng lên, nhưng chúng tôi mong rằng giá thực phẩm sẽ tiếp tục đạt mức cao do mối tranh chấp giữa Nga và Ukraine, những nhà xuất xuất nghiên cứu thực phẩm và phân bón hàng đầu thế giới. Liên Hiệp Quốc về thực phẩm và nông nghiệp dự đoán rằng sản xuất thóc to àn cầu ở 2022 có khả năng đầu tiên rơi xuống sau ba năm liên tiếp của sự phát triển. Description Dừng Thông tin chất lượng, cách giải thích chính xác, mọi ứng dụng ở đảo Sinai. The rảnh thống