Tin Tức

Vị Trí:Xổ số Quảng Ninh > Kqxs Bình Dương > Lô Gan Bình Thuận Chiếc xe tải hạng nặng đậu trái phép và chiếm hết hành lang, và bộ phận hành pháp điều tra nghiêm ngặt nó theo luật pháp.

Lô Gan Bình Thuận Chiếc xe tải hạng nặng đậu trái phép và chiếm hết hành lang, và bộ phận hành pháp điều tra nghiêm ngặt nó theo luật pháp.


Cập Nhật:2022-06-06 07:15    Lượt Xem:125


Lô Gan Bình Thuận Chiếc xe tải hạng nặng đậu trái phép và chiếm hết hành lang, và bộ phận hành pháp điều tra nghiêm ngặt nó theo luật pháp.

A: Yangzi Evening News Network, June 3 (phóng viên Wang Yi, phóng viên Trương Ke) gần đây, đơn vị lực lượng cảnh sát toàn diện đường Dachang ở vùng đất gần đây, Nanjing, đã thực hiện một công việc sửa chữa đặc biệt về việc chiếm đóng những con đường mù bằng xe hơi trên lề đường mà không có giấy phép, điều tra và điều tra và xử lý một số tội trạng đậu xe hơi ở lề đường mà không được phép. On Xinhua East Road, a heavy semimoóc with a red Su một biển số xe đời cán trực tiếp vào lề đường để đậu xe, và the lát vỉa hè tràn ngập và trở nên không ổn. Cảnh sát điều hành ngay lập tức hỏi thông tin đăng ký xe của chiếc xe tải và báo cho tài xế đến hiện trường. Bởi vì công ty chúng t ôi không có bãi đậu xe và có tiền đỗ xe ở bãi đậu xe khác, tôi đỗ xe trên lề đường nơi ít người đi bộ. Người đến hiện trường nói thế. Anh có biết là xe hơi bị cấm đậu trên lề đường mà không được phép không? Hơn nữa, bãi xe tải hạng nặng của anh trên vỉa hè s ẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho các con đường thành phố, và việc chiếm đóng các con đường mù cũng sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người tàn tật! Cảnh sát đã hỏi. Ngay lập tức, gương mặt của người đó cho thấy dấu vết hối tiếc và lời xin lỗi. Theo những quy định liên quan của Nanjing về việc quản lý các cơ sở đường phố, các sĩ quan thực thi pháp luật đã phát hành các tài liệu pháp cho các tay đua và đưa ra các quyết định trừng phạt tại chỗ. Một lần nữa, bộ phận hành pháp toàn diện của Giang bei đã nhắc nhở các tay đua rằng họ nên đậu xe trong bãi đỗ xe hay nơi đậu xe đã được chỉ định, và không nên đậu xe ngẫu nhiên trên lề đường, đường và những nơi khác cản trở giao thông không có chỗ đậu xe đã được chỉ định. Kiểm tra bằng lihaihui